Thủ thuật tải tất cả videos trên Sony M5

Hẳn rằng bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể coi lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách thức để tải video về từ Facebook trên thiết bị Sony M5 sẽ thấy rằng sắc xuất xảy ra là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên tương đương với nhiều dịch vụ chia sẻ video khác tại thời điểm này, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về tất cả video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng cùng bất kể hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay màn hình cho sony z1 compact lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay màn hình sony z1 compact lấy ngay

Tuy nhiên, trên thiết bị tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để đơn giản tải và lưu bất kỳ video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm được các ứng dụng như vậy giúp bạn tải video từ Facebook cho điện thoại Android. Tuy nhiên khi bạn tìm kiếm mọi ứng dụng, các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store tư vấn bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn quảng cáo ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ trợ giúp các bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài điều cần dành thời gian đọc nhiều hơn trước khi tải video trên Sony M5

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho các bạn. Bởi bởi đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích bạn dùng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy dùng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi thay màn hình cho sony m5 lấy ngay, tham khảo ngay tại đây nhé: thay màn hình sony m5 lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào các bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần sử dụng tính năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Đây là các bước tiến hành các bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Bước 1: Tải và setup ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng với id Facebook.

Bước 3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở tất cả đoạn video nào bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 4: Video sau đó sẽ được tải về và các bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh trung tâm thông báo của điện thoại

Bước 5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa bất kỳ đoạn video nào tải về

Bước 6:  cCc bạn có thể theo dõi quá trình của đoạn video từ đây

B7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem mọi tùy chọn

Bước 8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua thay mặt kính cho oppo r5 lấy ngay, xem ngay tại thay mặt kính oppo r5 lấy ngay

Chỉ với thủ thuật vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể download bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tải tất cả videos trên Sony M5
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd