Tiến hành ghi âm cuộc gọi trên Sony C3

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên Sony C3, trong 1 vài điều kiện duy nhất khách hàng đang muốn lưu lại những thông tin trong cuộc đàm thoại của mình nhưng mặc định trên smartphone lại không trang bị sẵn.

Chức năng ghi âm đã xuất hiện từ rất lâu và có ý nghĩa vô cùng lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là trên các thiết bị điện thoại di động thời gian gần đây. Khi đó công việc hàng ngày điện thoại di động, hẳn sẽ có những lúc quý khách có nhu cầu ghi âm lại các cuộc gọi để dùng về sau. Ví dụ như tất cả cuộc gọi hỗ trợ hay chỉ cách dùng một thành phẩm nào đấy…Nếu khách hàng đang sở hữu cho mình một chiếc Sony C3 và muốn lưu lại các cuộc gọi như vậy, hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Sony C3 mà Thành Trung Mobile chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện và có được các file ghi âm chất lượng trên máy này.

>>> Mời quý khách biết thêm tại đây gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại sony c3 giá rẻ lấy ngay tại Thành Trung ở HCM : http://tinyurl.com/yabnjpvo

Các bước tiến hành ghi âm cuộc gọi trên Sony C3

Bước 1 : Trước hết để ghi âm cuộc gọi trên Sony C3, trước tiên khách hàng truy cập vào ứng dụng CH Play tìm kiếm và tải về ứng dụng Automatic Call Recorder.

Hoặc quý khách có thể nhấp vào gián tiếp đường dẫn tải Automatic Call Recorder cho Sony C3 ở đây : https://goo.gl/NQ1zPd

Bước 2 : Khởi động ứng dụng, mở đầu khách hàng có thể thay đổi giao diện cùng hai tùy chọn Light và Classic . Cùng với đó các bạn có thể thiết lập tài khoản đám mây để đồng bộ trực tiếp gần như tất cả các cuộc gọi vào Google Drive hay Dropbox đồng thời tinh chỉnh âm lượng mỗi lần có cuộc gọi đem lại chất lượng file ghi âm chất lượng hơn.

>>> Có thể khách hàng đang muốn thay mặt kính điện thoại sony z ultra giá rẻ lấy ngay ở HCM, hãy tới ngay Thành Trung Mobile tất cả thông tin chi tiết xem ở : http://tinyurl.com/ycypqce5

Bước 3 : Giao diện tiếp theo khách hàng thiết lập tự động ghi âm cuộc gọi bằng các bước tiến hành nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải ứng dụng chọn Cài đặt và gạt công tắc Ghi âm cuộc gọi như hình dưới đây.

Bước 4 : Kể từ giờ ứng dụng sẽ tự động ghi âm cuộc gọi trên di động̣ Sony C3. Mỗi khi kết thúc cuộc gọi khách hàng chỉ tìm kiếm gạt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và chọn vào thông tin cuộc gọi được ghi âm

Và để nghe lại khách hàng cũng chỉ tìm kiếm vuốt thanh trạng thái xuống ngay sau khi kết thúc cuộc gọi

B5 : Để nghe lại file ghi âm cuộc gọi trên Sony C3, quý khách chỉ đang tìm kiếm nhấn vào tùy chọn Chạy

Hoặc quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại ứng dụng Automatic Call Recorder trong phần Hộp thư đến

>>> Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về , mời xem ở đây:

Như vậy, trên đây Thành Trung đã chỉ cách cho quý khách xong thao tác các bước ghi âm cuộc gọi trên Sony C3. cùng phương pháp này từ giờ quý khách hàng có thể đơn giản ghi âm cũng như quản lý được bất kỳ cuộc gọi đi gọi đến trên điện thoại.

Tiến hành ghi âm cuộc gọi trên Sony C3
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai