Toàn bộ linh kiện cấu thành ra chiếc Apple iPhone 7 trị giá như thế nào?

Sau khi tách rời bất kể phòng ban trên iPhone 7 vừa giới thiệu của Apple, nhóm bất kỳ chuyên gia của trang kỹ thuật Teardown.com đã ước tính tổng chi phí Apple phải bỏ ra cho linh kiện của iPhone 7 (phiên bản ổ cứng 128GB). Con số này cao hơn chi phí tương ứng của iPhone 6s nhưng chắc vẫn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Teardown.com là trang web chuyên “mổ xẻ” mọi máy móc kỹ thuật mới và đáng theo sát vừa quảng cáo trên thị trường và dĩ nhiên với loại máy iPhone 7 vừa được Apple chính thức bán ra, Teardown.com chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về bỏ sỉ linh kiện điện thoại. thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định gián tiếp đến hiệu năng khắc phục, xử lý của tất cả các trung tâm.

Những chuyên gia của Teardown.com đã thực hiện “mổ xẻ” mọi linh kiện bên trong của chiếc điện thoại di động cao cấp iPhone 7 mới giới thiệu của Apple và xem lại chi phí tất cả linh kiện để tạo nên chiếc điện thoại di động này.

Apple mất 292USD, tương đương 39% giá bán lẻ của iPhone 7 loại máy 128GB, cho linh kiện phần cứng tạo nên chiếc điện thoại này.
Theo tất cả chuyên gia của Teardown.com, phần linh kiện đắt nhất trong chiếc smartphone này là board mạch chính, cùng giá ước tính 74USD, chiếm 1/4 tổng giá trị linh kiện để tạo nên iPhone 7.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện dành cho iPhone 6s. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện này.

Trong khi đó, mặc dù chi phí của màn hình mặt kính đã giảm đáng kể so với thời điểm iPhone 6S giới thiệu vào năm ngoái, tuy nhiên Apple cũng phải mất 37USD cho mức phí màn hình mặt kính trên iPhone 7. Đây cũng là thành phần phần cứng có chi phí đắt đỏ thứ 2 trên trang thiết bị di động này.
Những thành phần linh kiện to khác bên trong sản phẩm, bao gồm camera có giá 26USD, loa có giá 11,5USD, lớp vỏ có giá 22USD và đặc biệt Apple chỉ cần 4USD cho pin trên sản phẩm đầu ra. tất cả thành phần khác, trong đó hầu hết cảm biến nhỏ và không đích thực trọng yếu trên iPhone 7 có tổng chi phí 117,5USD.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tổng cộng, Apple đã mất 292USD cho thành phần phần cứng tạo nên chiếc iPhone 7 loại máy ổ cứng 128GB, có giá bán lẻ 750USD tại thị trường Mỹ. nhiều bạn sẽ dễ dàng nhận ra mức phí phần cứng cho iPhone 7 chỉ chiếm 39% so cùng lượng tiền bán lẻ của thành phẩm, tuy nhiên, tổng chi phí thực tế của iPhone 7 sẽ trong đó cả phi chí lắp ráp phần cứng, phát triển phần mềm, marketing, phân phối thành phẩm ra thị trường…

Toàn bộ linh kiện cấu thành ra chiếc Apple iPhone 7 trị giá như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen