TOP 5 tiện ích hay nhất dành cho Xiaomi Redmi Note 4 năm 2017

Top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 hay nhất năm 2017 thuộc tất cả thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý công việc… Nếu các bạn cũng đang sở hữu một chiếc Xiaomi Redmi Note 4 thì không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS

Nhà sản xuất trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS với tên gọi Firefox Focus. Không tương tự như trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người dùng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho samsung note 3 . Truy cập ngay tại https://thanhtrungmobile.vn/mat-kinh-samsung-galaxy-note-3.html

Cụ thể trình duyệt luôn hoạt động ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo, khả năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Gần như tất cả nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp chức năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết


AccuWeather mang đến cho người dùng tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách cặn kẽ. Các bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo cặn kẽ tại khu vực đó. Hơn nữa ứng dụng còn có tính năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện ở và điều kiện giao thông tại vùng mà bạn sống.

>>> Cần nơi để thay màn hình cho xiaomi redmi note 4  ư? Truy cập ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-4.html

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý việc làm tiện lợi

các bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được gần như tất cả các công việc trong nửa tiếng đồng hồ, AnyDo chính là dịch vụ dành cho các bạn. Ứng dụng tung ra các danh sách tất cả việc làm liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có chức năng nhắc nhở các bạn vào những thời điểm mà các bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép bạn quản lý nhiều mật khẩu với khả năng đồng bộ mật khẩu trên tất cả ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một lỗi cần xử ký khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm công việc đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu với dân “tự sướng”

Được coi là một ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời.

>>> Không thể bỏ qua thay mặt kính cho Nokia Lumia ở http://biggame.vn/threads/75674-cac-dich-vu-thay-mat-kinh-cho-nokia-lumai-gia-re-tai-thanh-hung.html

Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 mà Thành Trung Mobile gửi đến các bạn sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như giải trí. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết hữu ích, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi bài viết.

TOP 5 tiện ích hay nhất dành cho Xiaomi Redmi Note 4 năm 2017
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd