TOP 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 của bạn

Top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 hay nhất năm 2017 thuộc tất cả thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý công việc… Nếu các bạn cũng đang sở hữu một chiếc Xiaomi Redmi Note 4 chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS

Nhà sản xuất trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS với tên gọi Firefox Focus. Không giống như trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo thay mặt kính cho samsung note 3  tai đây: https://thanhtrungmobile.vn/mat-kinh-samsung-galaxy-note-3.html

Cụ thể trình duyệt luôn hoạt động ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo, khả năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Tất cả nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp tính năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết

AccuWeather mang đến cho người sử dụng tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách chi tiết. Bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo cặn kẽ tại vùng đó. Hơn nữa ứng dụng còn có khả năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện ở và điều kiện giao thông ở vùng mà các bạn sống.

>>> Cần nơi để thay màn hình cho xiaomi redmi note 4  ư? Truy cập ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-4.html

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý công việc tiện ích

bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được bất kỳ công việc trong nửa tiếng đồng hồ, AnyDo chính là dịch vụ dành cho các bạn. Ứng dụng cho ra mắt những danh sách tất cả các công việc liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có khả năng nhắc nhở bạn vào các thời điểm mà bạn lắp đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép các bạn quản lý nhiều mật khẩu với khả năng đồng bộ mật khẩu trên gần như tất cả ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một vấn đề khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm nhiệm vụ đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu với dân “tự sướng”

Được coi là một ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho hầu hết mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời.

>>> Không thể bỏ qua thay mặt kính cho Nokia Lumia tại http://biggame.vn/threads/75674-cac-dich-vu-thay-mat-kinh-cho-nokia-lumai-gia-re-tai-thanh-hung.html

Hi vọng cùng top 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 mà Thành Trung Mobile gửi tới quý khách sẽ hỗ trợ ích cho các bạn trong công việc cũng như thư giãn. Và đừng quên chia sẻ cho các bạn bè nếu thấy bài viết hữu dụng, cảm ơn khách hàng đã chú ý quan sát bài viết.

TOP 5 ứng dụng hay cho Xiaomi Redmi Note 4 của bạn
Đánh giá bài viết

Tags:

  • quản lý ứng dụng xiaomi redmi note 4
Tác giả: truongnd