Top các vỏ case cho điện thoại iPhone được mong chờ và ưa thích số 1

Vỏ case biến iPhone thành máy quay tầm nhiệt, case giúp iPhone tăng dung lượng lưu trữ và thời lượng pin, case biến iPhone thành súng bắn điện…là các mẫu vỏ case được mong đợi nhất.
FLIR One – case biến iPhone thành thiết bị quay tầm nhiệt

Vỏ case FLIR One của FLIR Systems dành cho iPhone có thể nói là một trong những phụ kiện được mong đợi nhất. Có giá bán 350 USD, chiếc case này trợ giúp biến iPhone thành camera tầm nhiệt, loại camera dùng để chụp ảnh, nhìn được vật thể trong bóng tối. Bằng cách thức dùng hình ảnh chuyển động, kết hợp mọi lớp đa quang phổ, nó có thể làm ra bất kỳ hình ảnh lai, bổ sung thêm chi tiết để cho ra hình ảnh nhiệt. Khi hướng camera vào một vật thể nào đấy, FLIR One cũng sẽ triển khai dịch vụ nhiệt độ của chủ thể theo thời gian thực.
Đây có thể xem là gói dịch vụ camera tầm nhiệt giá rẻ, hợp lý cùng người dùng cá nhân (camera tầm nhiệt chuyên dụng thường có giá ít nhất tới 1000 USD). 1 vài ứng dụng khá phổ biến cho camera dạng này là nhận diện tất cả các vùng ẩm ướt trước khi nấm mốc lớn mạnh, cũng như quan sát động vật (và cả con người) trong bóng tối…
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về bán buôn phụ kiện điện thoại. lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Case giúp tăng pin và dung lượng lưu trữ cho iPhone

Vỏ case Space Pack của Mophie độc đáo ở năng lực hỗ trợ iPhone tăng gấp đôi thời lượng pin lẫn dung lượng lưu trữ. sản phẩm đầu ra tương thích cùng iPhone 5 và 5s. Case được thiết kế khá gọn và không làm cho máy trở nên cồng kềnh. Space Pack cũng được trang bị pin 1700mAh và có 2 phiên bản dung lượng lưu trữ: 16 GB và 32 GB. Mophie cũng phát hành ứng dụng Space để giúp bạn quản lý tất cả nội dung được lưu trong bộ nhớ của Space Pack. Ứng dụng có giao diện khá trực quan và dễ dùng. Mophie Space Pack được bán giá bán $149,95 cho bản 16GB và $179,95 cho bản 32GB.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về mua phụ kiện iphone chính hãng ở đâu. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềphụ kiện này.

Case kiêm ống kính cho iPhone

Izzi Slim là mẫu case kiêm tính năng ống kính độc đáo dành cho iPhone (5/5c) của của hãng Izzi. Chiếc case này chứa tới 4 ống kính khác nhau gồm ống kính macro, mắt cá (fisheye) 180 độ, ống kính mở rộng (telescopic) 2x, ống kính góc rộng (wide-angle) 0.67x. Trên thực tế chiếc case có 3 ống kính, tuy nhiên ống kính góc rộng có thể tháo ra để trở thành ống macro). Case được làm bằng nhựa và khá nhẹ. vì toàn bộ lense được gắn vào iPhone, khách hàng có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng các bước xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
►►► mọi fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPhone SE.

Case kiêm súng phóng điện
Chiếc case của hãng Yellow Jacket được trang bị một súng phóng điện 650.000 Volt tương trợ người dùng, đặc biệt là giới nữ, có thể sử dụng để bảo vệ mình khi bị kẻ lạ tấn công. thành phẩm tương thích cùng iPhone 5/5S và có giá bán 149 USD.

Incipio Atlas: Case chống nước cho iPhone

Incipio Atlas được kiểm tra là một trong số tất cả case chống nước thấp nhất cho iPhone 5 và cũng là case thuộc dạng bền nhất cho iPhone. Model này có giá bán $60 và có khả năng chống nước ở độ sâu 1,8 m trong 1 tiếng. Case có thể bảo vệ iPhone của bạn ở cả môi trường nước ngọt hay nước mặn.

Top các vỏ case cho điện thoại iPhone được mong chờ và ưa thích số 1
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen