Trung tâm thay vỏ iPad 4 chính hãng, lấy ngay trong 34 phút ở HCM

Nguyên nhân nên thay vỏ iPad 4 tại cửa hàng chúng tôi? Khi chiếc vỏ di động̣ iPad 4 của bạn đã quá cũ, hoặc vị vỡ sước. Làm mất đi sự đẳng cấp của chiếc smartphone iPad 4 đắt tiền. Để thay thế trạng thái trên chúng tôi khuyên khách hàng nên đi thay vỏ iPad 4 mới. Vậy thay vỏ ở đâu uy tín, linh kiện có xuất xứ rõ ràng, giá thành rẻ. Mời quý khách thao khảo về dịch vụ bên trung tâm chúng tôi mang đến nhé.

►►► Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ gói thay màn hình iPad 4 chuyên nghiệp, xin hứa hiệu năng. Đến cùng chúng tôi quý khách sẽ được thay thế màn hình iPad 4 hoàn toàn lấy liền.

99% các bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ thay vỏ iPad 4 ở trung tâm bởi:

Chúng tôi là địa mất tầm thời hạn làm việc dài lâu và có tiếng trong làng khắc phục và triển khai dịch vụ bất kỳ dịch vụ dành cho smartphone iPad 4 ở Việt Nam. Nhân viên kỹ thuật và kĩ thuật viên của trung tâm đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và có kỹ thuật xịn, thành thạo trong việc tháo lắp smartphone, thay vỏ iPad 4.

Vỏ iPad 4 được nhập ở tại chỗ từ cơ sở sản xuất, bảo đảm về hiệu năng màu sắc và độ bền đẹp với thời hạn. Mức giá dịch vụ tuyệt vời thị trường, tiếp tục điều chỉnh để phù hợp với túi tiền của người dùng và thời gian bảo hành thay vỏ iPad 4 đúng theo thời gian nhà triển khai dịch vụ giới thiệu ra.

Bảo quản cẩn trọng tất cả các tất cả phụ kiện trong thiết bị, hoàn thành thay vỏ lấy liền chỉ trong 1 giờ và xin hứa bảo mật thông tin các bạn chu đáo. Có nhiều ưu tiên cho tất cả các quý khách dùng dịch vụ thay vỏ iPad 4 lấy ngay ở cửa hàng như tặng miếng dán màn hình mặt kính hay phiếu khuyến mại dịch vụ.

►►►Xem bảng giá thay màn hình iPad Mini 2 ở Hà Nội và HCM. Nếu quý khách hàng muốn biết thay thế màn hình iPad Mini 2 có giá bao nhiêu tiền gọi trực tiếp ngay cùng chúng tôi.

Tất cả bước thay vỏ iPad 4 ở trung tâm chúng tôi.

B1: Tiếp đón quý khách, kiểm chứng thiết bị bị lỗi hỏng vỏ.
Bước 2: Cho ra mắt các bước tốt nhất cho quý khách hàng tìm hiểu
B3: Thông báo số tiền thanh toán dịch vụ, khi quý khách đồng ý nhân viên trình độ tiến hành ngay.
Bước 4: Phụ kiện được đưa xuống cho khách hang đánh giá trước khi xử lý.
Bước 5: Các bạn ngồi chờ khoảng 20-50 phút để lấy ngay máy.
Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ thiết bị sau khi thay vỏ iPad 4 xong.
B7: Các bạn TEST, khi đã hài lòng nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu nhận bảo hành.

►►► Chi tiết về dịch vụ thay mặt kính iPad quý khách hàng có thể tìm hiểu qua.Cửa hàng chúng tôi chuyên thay thế mặt kính iPad nhanh chóng, lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

Giải đáp tất cả phân vân về thay thế vỏ iPad 4

1.”Mình muốn thay vỏ iPad 4 màu trắng trung tâm có phụ kiện không”
Giải đáp: Hiện ở bên trung tâm chúng tôi có đầy đủ gần như tất cả các loại vỏ cũng như màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa trọn. Hãy đến cơ sở gần nhất của chúng tôi để được thay thế chiếc áo mới cho di động̣, taplet của chính bạn nhé.

2.” phụ tùng vỏ iPad 4 hiệu năng thế nào, có đảo bảo không”
Trả lời: Vỏ iPad 4 được chúng tôi nhập khẩu tận nơi cung cấp. Bảo đảm có xuất xứ rõ ràng, giá thấp bởi không qua trung gian.

Trung tâm thay vỏ iPad 4 chính hãng, lấy ngay trong 34 phút ở HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993