Tư vấn thiết kế phòng tắm sử dụng đồng thau làm loại chất liệu gia chủ đạo

Xu thế dùng đồ nội thất làm bằng đồng đang trở lại trong thời gian vừa qua, nhưng đối với nhà thiết kế căn căn hộ này, xu hướng này chưa từng bị lãng quên. Chủ nhà lớn lên ở Mỹ nhưng dành thời gian chủ nhà yếu sinh hoạt tại châu Á, nơi đồng được coi là vật liệu cổ điển trong thiết kế.

Home Thiet ke noi that phong khach ưa thích sự ấm áp và sự mài mòn theo thời gian của loại vật liệu này, bởi vậy cô ấy sử dụng đồng làm vật liệu và điểm nhấn chính trong thiết kế phòng tắm.\nLoại vật liệu phù hợp của nhà thiết kế trở thành tính năng thiết kế Nổi bật trong phòng tắm master này. Cô ấy muốn sử dụng những khía cạnh có ý nghĩa thực tế. Căn hộ thiết kế dùng mặt bàn ăn cũ đặt trên khung gỗ của chiếc bàn ăn cũ và lắp thêm 2 bồn rửa mặt. Chiếc giỏ bên dưới đựng những vật phẩm được sử dụng hàng ngày, trong khi kệ vươn lên là nơi để khăn. Mặt bàn đá cẩm thạch có vân hồng kết thích hợp cùng màu xám tự nhiên cấu tạo thành vẻ sang trọng tinh tế và thanh lịch.
\nThiết kế phòng tắm biệt thự Vinhomes Riverside cao cấp
\nCặp gương treo tường và đèn hắt là những đồ vật gia chủ có sẵn. Vòi nước bằng đồng được tậu tại 1 showroom đồ nội thất.
\nthiết kế biệt thự tân cổ điển Hoa Anh Đào, Vinhomes đã nói với gia chủ rằng việc lắp đặt bồn tắm và cabin tắm là không thể vì không gian hơi nhỏ. Nhưng điều đó chỉ khiến chủ càng thêm quyết tâm để có được những gì cô ấy muốn. Giải pháp cho vấn đề trang bị 2 là lắp đặt bộ vòi sen bằng đồng trên tường, Bên cạnh bồn tắm. Nước từ vòi sen không chỉ chảy xuống bồn tắm mà còn chảy đầy sàn và thoát ở miệng cống trên tầng đá ốp sàn. Rèm cửa và gờ sàn ngăn nước chảy khắp phòng tắm. Với chiếc bồn tắm, căn hộ thiết kế đã tìm kiếm tương đối lâu. Nó mang vẻ cổ điển, được chế tạo tinh vi theo phong cách Victoria. Rộng rãi đồ nội thất trong phòng tắm này được đưa về từ khắp nơi trên thế giới.
\nThiết kế phòng tắm biệt thự Vinhomes Riverside xa sỉ
\nChiếc đèn trần của Ý được làm hoàn toàn thủ công. Thanh xà treo rèm căn hộ tắm được thiết kế từ gỗ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế lựa chọn bộ rèm màu xám nhắc lại màu của mặt đá cẩm thạch. Loại vải trong để ánh sáng xuyên qua rèm.

Tư vấn thiết kế phòng tắm sử dụng đồng thau làm loại chất liệu gia chủ đạo
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên