Ứng dụng chặn quảng cáo trên Sony Z3 plus của các bạn

Tất cả chúng ta đều thấy tất cả ứng dụng ko tính tiền 100% có các giới thiệu gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều tối thiểu cho công ty, cá nhân là nguyên nhân của thành phẩm miễn phí đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng bởi giới thiệu xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những quảng bá này thi thoảng chứa dữ liệu không thích hợp với trẻ em mà họ có thể gặp khi đang sử dụng điện thoại của các bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các giới thiệu gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm chặn ra mắt trên công cụ thay thế Android.

Do vậy, gói dịch vụ cho hầu hết quảng cáo không hợp lý và tuổi tác không thích hợp đó là sử dụng một một chương trình chặn quảng cáo. Nhưng có một số ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều mong muốn máy móc của bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Các bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần mọi ra mắt nào. Để lấy link tải về ứng dụng, quý khách chỉ cần lên google gõ từ lock AdAway.

các bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của các bạn và để cho nó tải về và lắp đặt tất cả tập tin tự động. ngoài ra còn có vài điều phương pháp khác để chặn quảng bá.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony z3 plus chính hãng miễn phí. Xem chi tiết tại: thay màn hình sony z3 pluas chính hãng

2. MoaAB

Một số bạn có thể dùng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên trang thiết bị của chính bạn. Đối với điều này, quý vị có nhu cầu một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà các bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho sony z3 chính hãng ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại thay màn hình sony z3 chính hãng

Kiểm tra các ảnh chụp màn hình cảm ứng bên dưới để biết thêm thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 các bước. hiện nay các bạn có thể thưởng thức tất cả ứng dụng FREE mà không hiện quảng bá. Nhưng có một vài ứng dụng chặn việc chặn quảng cáo lên 2 giải pháp này có thể sẽ không hoạt động, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện ở, không có bất kể phương pháp nào để chặn mọi quảng cáo này. Nếu có, một phương pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong bất kỳ ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay vỏ cho iPhone 5s chính hãng, mời theo dõi thay vỏ iPhone 5s chính hãng

Cả hai giải pháp này đều hoạt động xịn trên gần như tất cả các tất cả điện thoại di động, mong muốn ít nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và tối thiểu 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc cùng bất kể tất cả loại máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn cùng 5.1.x).

Nếu bạn muốn trở lại mod của các bạn, trở lại stock, các bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã sử dụng giải pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn đã sử dụng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Ứng dụng chặn quảng cáo trên Sony Z3 plus của các bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd