Ứng dụng quay màn hình điện thoại iPhone cực chất

 

Thông thường khách hàng vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại các khoảnh khắc xảy ra xung quanh quý khách, nhưng việc quay lại video màn hình mặt kính điện thoại di động của chính mình thì camera của điện thoại không thể làm được, trừ khi bạn dùng một thiết bị di động̣ quay ngoài.

Vậy phần mềm nào giúp bạn Rất có thể quay màn hình mặt kính iPhone một quy trình đơn giản và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ quảng bá cho khách hàng những phần mềm ứng dụng siêu khủng và đơn giản dùng. Hãy theo sát dõi theo để biết các bước cài đặt và dùng phầm mềm quay video màn hình cảm ứng iPhone nhé!

>> Để tìm hiểu chi tiết lượng tiền điện thoại iphone 5 lock tphcm hân hạnh truy cập ở đây

Mọi phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone siêu đỉnh

Có rất nhiều ứng dụng Rất có thể tương trợ bạn đơn giản ghi hình lại những phương pháp tiến hành trên chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng Có thể dùng trên iPhone ( phần mềm hệ thống iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải không mất tiền. Dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt với các bạn vài điều phần mềm được giới kĩ thuật lắp đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Rất có thể cho các bạn quay màn hình cảm ứng điện thoại di động iPhone ngay cả Lúc chiếc điện thoại di động của bạn dùng HĐH iOS 8, Tuy nhiên chiếc iPhone của quý khách hy vọng phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay cảm ứng iPhone Shou Rất có thể dùng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay màn hình mặt kính điện thoại di động Air Shou.

Cách làm lắp đặt của sử dụng phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone

Cùng 3 ứng dụng quay màn hình cảm ứng dế yêu iPhone vừa kể Ở trên, bài viết này xin chỉ dẫn cặn kẽ, cụ thể hầu hết bước cài đặt và dùng 2 ứng dụng FREE không cần iPhone phải Jailbreak cho người dùng dễ dùng hơn.
1.Phần mền quay cảm ứng điện thoại di động Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, bạn truy cập vào Showroom http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về thiết bị.


Để tải ứng dụng quay cảm ứng iPhone này, các bạn ấn chọn Install. Sau khi hệ thống tải và cài đặt xong cho iPhone. quý khách hàng hãy mở và đăng nhập account của mình trên Shou. Nếu quý khách hàng chưa có tài khoản thì hãy tạo ngay một tài khoản mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập giá trị cốt lõi, thời điểm này quý khách đã Rất có thể sử dụng ứng dụng một tiêu chuẩn dễ dàng. Để quay màn hình iPhone quý khách chỉ việc ấn chọn nút Start Recoding.

Để rà soát các video đã quay, khách hàng ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả video mà các bạn đã quay, chỉ việc ấn chọn vào video mà bạn muốn kiểm chứng.

>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iphone 5 lock cũ giá rẻ vui lòng truy tập ở đây

2.Quay cảm ứng iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng giống với phần mềm Shou, ứng dụng này giúp khách hàng Có thể quay màn hình mặt kính dế yêu trên iPhone mà không cần phải Jailbreak máy. tất cả bước cài đặt và sử dụng Air Shou như sau:

Bạn Có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. các bước thứ 2, khách hàng Rất có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về máy, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó tương đương với Cydia.

Kế tiếp quý khách chọn cài đặt trong trang cài đặt cấu hình, tiếp đó là nhập mã Sạc Pin điện thoại di động của

Tiếp tục lắp đặt đến Khi smartphone báo đã cài đặt thành công phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone Air Shou

Sau Khi đã cài đặt giá trị phần mềm Zestia quý khách trở lại màn hình mặt kính chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Ở mục All Applications. bước kế tiếp quý khách ấn chọn tải ứng dụng về bằng giải pháp ấn chọn mục Here to Install.

Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, quý vị có nhu cầu vào cài đặt >> lắp đặt chung >> Quản lý cầu hình and thiết bị >> Beijing.. >> tin cậy để cho phép ứng dụng quay màn hình cảm ứng iPhone hoạt động.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo cặn kẽ điện thoại iPhone trên website của chúng tôi.

Để sử dụng AirShou để quay màn hình iPhone rất đơn giản. khách hàng Chỉ Cần mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm độ phân giải là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới màn hình cảm ứng lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là các bạn đã Rất có thể quay video màn hình dế yêu rồi.

Quý khách Có thể ấn Stop gần như tất cả các khi nào muốn kết thúc video

Trên đây là các bước để dùng tất cả phần mềm quay cảm ứng iPhone,chúc các bạn giá trị cốt lõi, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng tất cả người cùng sử dụng nhé!

Ứng dụng quay màn hình điện thoại iPhone cực chất
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros