Vị trí Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay (tên gọi khác của Vinhomes Green Bay) nằm trên vị trí “vàng” của Thành phố, nơi có nhịp sống năng động gần các địa điểm nổi tiếng ở Thủ đô

Dự án Vinhomes Green Bay (tên gọi khác của Vinhomes Green Bay) nằm trên vị trí “vàng” của Thành phố, nơi có nhịp sống năng động gần các địa điểm nức tiếng ở Thủ đô do vậy cư dân tương lai đơn giản đi đến muôn nơi, kết hợp còn được hưởng phổ biến tiện ích từ vị trí của dự án đem lại. Đây là một sản phẩm vững chắc sẽ đắt khách nhất trên thị trường BĐS khi có thông tin mở bán.

\n>> Chung cư Eco Lake View\n\n

Vị trí có ảnh hưởng vô cùng lớn đến quyết định mua nhà tại hoặc đầu tư, nó có vai trò quan trọng trong nhịp sống và toàn bộ hoạt động của chủ nhà. bởi thế, tập đoàn Vingroup luôn chọn lựa những vị thế đắc địa nhất để đầu tư và thiết kế các dự án bất động sản. Vinhomes Mễ Trì thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư cũng như sự thấu hiểu tâm lý khách hàng về một nơi an cư thịnh vượng và tiện dụng.

\n\n

Phối cảnh Vinhomes Green Bay

\n\n

Phối cảnh Chung cư Vinhomes Green Bay

\n\n

Vị trí “Độc nhất vô nhị” của Vinhomes Mễ Trì

\n\n

Vinhomes Mễ Trì được thi công ở vị trí số 7 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây được các chuyên gia bậc nhất về trắc địa nghiên cứu và khẳng định là một vùng đất lành, thiên thời địa lợi tốt hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống sum vầy và thịnh vượng, khiến ăn hơi fake. do vậy, khu đất này được trường hợp một vùng đất “vàng” đắt giá bậc nhất ở Thủ đô được rất nhiều người mơ ước tới.

\n\n

Bên cạnh, vị trí Vinhomes Mễ Trì nằm ngay tại Chi nhánh Hà Nội – một nơi sầm uất nhất và là địa điểm trọng yếu để phát triển kinh tế xã hội, bởi thế dự án được thi công trên đây là một sự tính toán logic bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Từ đó cho thấy dự án là một kênh đầu tư sáng giá được giới đầu tư săn đón ngay từ thời điểm này.

\n\n

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn nằm ngay cạnh phổ biến tuyến đường giao thông lớn làm cho cư dân tương lai thoải mái vi vu hầu hết nơi mà không lo đến vấn đề tắc đường. đồng thời, giao thông xuôi dòng và tiện dụng này đã tạo sợi dây kết nối giao lưu giữa các khu vực trong Thành phố và các tỉnh lân cận.

\n\n

Cư dân tương lai hưởng lợi gì từ Vinhomes Mễ Trì?

\n\n

đặc thù dân cư trên khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ được thừa hưởng đơn giản nhiều tiện ích giá trị từ các địa điểm nổi tiếng của Thủ đô như:

\n\n

✓ Tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ mất 3 phút.

\n\n

✓ Tới trường THPT Amsterdam Hà Nội và siêu thị Big C Thăng Long mất khoảng 5 phút.

\n\n

✓ Chứng kiến những trận đấu đỉnh cao tại sân chuyển động Mỹ Đình chỉ mất 6 phút

\n\n

✓ Mua sắm, vui chơi giải trí trên Vincom Nguyễn Chí Thanh và tòa nhà cao nhất Hà Nội Keangnam đi khoảng 8 phút.

\n\n

✓ đi lại đến sân bay quốc tế Nội Bài mất 20 phút

\n\n

Như vậy, vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống của dân cư sum họp tại đây từ giao thông thuận tiện đến tăng trưởng kinh tế – xã hội, đồng thời còn được hưởng thụ đa dạng tiện ích hữu dụng từ các vùng và địa điểm lân cận.

\n\n

hầu hết thông tin yếu tố về dự án Vinhomes Mễ Trì quý khách hàng vui lòng địa chỉ:

\n0948 12 51 51

Vị trí Vinhomes Mễ Trì
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên