Với bền bỉ BlackBerry Priv thuộc dòng hạng sang, nó đang cạnh tranh với 1 đống điện thoại di động

Dù trả vượt qua nhiều hơn 3 đến 12 tháng kể từ lúc BlackBerry priv được tung ra thị trường tuy nhiên đến nay độ hot của nó cũng còn đọng lại rất nhiều. một phần là vì nó là phiên bản đi tiên phong của BlackBerry chắc chắn chạy nền tản Android một phần là do thiết kế tinh tế của nó.

>> Các chiếc BlackBerry Android được mệnh danh là thế hệ mới cho dòng BlackBerry, duy nhất trong các thế hệ đi đầu là chiếc giá bb passport trong khi tất tất cả các thành phẩm BlackBerry 10 toàn bộ đang sở hữu mức tiền khá good, duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry như priv là một thành phẩm nổi bật và rất đáng quan tâm.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Trên đông đảo tất cả diễn đàn công nghệ lúc này, BlackBerry priv đang trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của đông đảo các người yêu thích thương hiệu dâu đen. Người ta không những ca ngợi BlackBerry priv nhờ vào việc trang bị thiết kế lạ mắt, độc đáo mà còn nhờ cấu hình good nên được đánh giá là duy nhất phiên bản hiếm có khó tìm.

BlackBerry priv trang bị mức mức tiền 18,5 triệu đồng

Cùng mức giá 18,5 triệu đồng dành cho phiên bản BlackBerry priv chính hãng, thì nó ngang ngửa cùng những dòng điện thoại được đánh mức giá là đẳng cấp ở Việt Nam hiện nay như iPhone 6s, Galaxy Note 7 và Sony Xperia Z5… Rất nhiều người tiêu dùng ở trong lẫn ngoài nước đều đang đặt ra câu hỏi quy mô rộng liệu smartphone chạy bằng hệ điều hành Android này trang bị thực thụ là duy nhất tuyệt tác hoặc không?

Dùng màn hình mặt kính cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình cảm ứng mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, priv cho cảm nhận gọn gàng hơn so sánh cùng kích cỡ thật cổ điển nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hoặc mặt kính cảm ứng cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị với khung màn hình mặt kính bị bẻ cong quá gắt, tạo ra một khoảng trống nhỏ sẽ làm tay người yêu thích BB hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Màn hình trên BlackBerry priv thuộc lớp màn hình mặt kính có độ nét cao, màn hình cảm ứng sản xuất từ tấm màn AMOLED, có sử dụng kính cong 2.5D nên trang bị góc nhìn khá rộng. Khi mà giá blackberry priv cũ được Ra đời những dòng thành phẩm Android khác trang bị những lợi thế cạnh tranh về thương hiệu, mức mức giá, năng lực chụp ảnh, tuy nhiên lại không thể so sánh với priv về làm độc đáo cùng Phím bấm ẩn như vậy.

Trên thực hư, hầu hết chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không to, thế nhưng nếu priv trải nghiệm màn hình mặt kính cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là quy trình trải nghiệm màn hình mặt kính cong xu hướng này. thiết kế của priv không tôn được nét sang trọng của màn hình mặt kính cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không có gì đặc biệt để nhớ. Mình sở hữu nghe thông tin về duy nhất phiên bản Android designkiểu Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, dùng màn hình mặt kính 2.5D, hãy cùng chờ xem.

blackberry_priv-cu-gia-re

Có duy nhất nhược điểm không thể không nhắc đến. BlackBerry tiếp tục sử dụng cơ chế trượt lẫy xu hướng một cơ. Phương thức này sở hữu ưu điểm là thiết kế cho việc trượt một tay khá dễ, bền nhưng nó lại bị nhược điểm là làm ra quá nhiều khoảng khống giữa khung máy và màn hình mặt kính phía bên trên cũng như mặt lưng phía dưới. hợp nhất cùng màn hình AMOLED, khi các bạn bóp nhẹ vào priv, chúng ta sở hữu thể thấy nó bị lõm vào từ cả phía trên và dưới, không xộc xệch tác động tới kết cấu của thiết bị mà cho cảm giác hơi lỏng lẻo khó chịu. Đây là điểm mình không thích nhất về làm của priv.

Nói như vậy không có nghĩa là priv chỉ toàn nhược điểm. Ở duy nhất góc nhìn nào đấy thì làm của nó đẹp các bạn sở hữu trượt Phím bấm lên và không. Phần loa sần phía dưới tưởng chừng lạc điệu so sánh cùng sản xuất trơn bóng tổng thể phía trước tuy nhiên cũng nhìn kỹ thì lại hòa hợp và cho điểm nổi bật riêng cho thành phẩm. Phần loa lộ thiên này dễ tạo cảm nhận loa ngoài của priv quy mô rộng tuy nhiên nó cũng chỉ ở mức trung bình.

Rất thú vị BlackBerry priv sở hữu máy ảnh đến 18MP, với tính năng chống rung quang học OIS rất chuyên nghiệp mang về các thước phim bền bỉ 4K (gấp 4 lần Full HD) ấn tượng, chất lượng cao. máy ảnh giúp đèn Flash hai tone màu cho màu ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tự nhiên hơn

Hơn nữa camera của thiết bị 2MP hòa chung phong trào Selfie của tất cả các hầu hết người, từ trẻ đến già.

>> Duy nhất khả năng được đánh mức giá cao trên Priv đó là năng lực chụp ảnh, mẫu di động̣ này được áp dụng một camera khá ổn định, trên tay blackberry priv mạ vàng có đủ năng lực chụp các bức hình độ nét cao và quay video 4K 30fps. hơn nữa thiết bị còn tương trợ Bàn phím cứng đầy đủ dùng cho các bạn thường xuyên nhắn tin hoặc nhập liệu.

Sự trở lại của BlackBerry đã làm ra tương đối nhiều sự ủng hộ, không như hầu hết hãng khác, BlackBerry priv tạo nên sự khác biệt rõ ràng, hệ điều hành Android vì tay BlackBerry thiết kế chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải qua thú vị. ngoài ra Phím bấm vật lý sẽ rất hữu dụng cùng tất cả thành đạt, khách hàng cần nhập liệu nhiều, dễ sử dụng nhưng rất cần thiết

Với bền bỉ BlackBerry Priv thuộc dòng hạng sang, nó đang cạnh tranh với 1 đống điện thoại di động
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh