Với dòng máy BlackBerry Classic, một phiên bản phù hợp cho doanh nhân và dân văn phòng

thiết kế phụ kiện: Sự trở lại của duy nhất chiếc BlackBerry kiểu cũ
Blackberry classic có làm tương tự dòng Bold 9900, khi trang bị viền benzen thiết kế bằng hợp kim nhôm trắng, màn hình mặt kính cảm ứng cùng Bàn phím QWERTY vật lý cổ điển với trở lại của 5 phím chức năng đơn giản là: phím gọi, kết thúc cuộc gọi, menu, phím back và trackpad.

>>> Cùng mỗi duy nhất dòng máy, BlackBerry lại mang trong mình duy nhất thiết kế đặc biệt, classic là một trong những chiếc điện thoại như vậy, dẫu cho Ra mắt khá lâu tuy nhiên blackberry classic giá vẫn được cho là duy nhất phiên bản phong cách làm, thượng lưu thời điểm này của Dâu Đen.

classic sở hữu làm của một chiếc BlackBerry cổ điển

Trên cạnh đỉnh của máy là địa điểm của nút nguồn nằm ở chính giữa cùng 2 microphone chống ồn ở 2 bên phím nguồn, và jack cắm tai nghe 3.5mm. Bên phía bên phải là các phím tăng tụt âm lượng và phím câm cũng tương tự như trên tất cả dòng Bold 9900 và mọi dòng BB10 trước đó. Cạnh trái của classic có sự biến đổi so cùng các dòng BlackBerry trước, đó là cổng sạc và cổng Micro-HDMI bị loại bỏ, thay vào đó là vị trí của khay cắm thẻ nhớ và khay cắm sim, việc bố trí khay cắm sim bên ngoài hỗ trợ cho việc tháo lắp được đơn giản hơn, và còn gọi là tháo/lắp “nóng” mà không cần tắt nguồn, tháo pin.

Địa điểm gắn SIM, memory và cổng sạc MicroUSB sở hữu sự đổi mới so với bất kỳ dòng trước

Blackberry-Classic-man-hinh

Cổng sạc micro được bố trí ở cạnh đáy của thiết bị cùng với 2 loa ngoài. Trên BlackBerry classic cũng như Passport trước đó, cổng kết hợp Micro-HDMI bị lược bỏ và được đa năng chung với cổng sạc microUSB, người yêu thích BB sẽ kết hợp cùng màn hình mặt kính TV, projector… tương trợ HDMI thông qua đầu chuyển SlimPort®* adapter.

>>> Về việc có nên mua trên tay blackberry classic giai đoạn này hoặc không thì các bạn nên xem xét kĩ về mọi khúc mắc như: mức mức giá, chế độ bảo hành, thời hạn sử dụng. một điểm nổi bật mà BlackBerry đã đem tới cho khách hàng đó là duy nhất phần mềm đặc biệt, một phong phương pháp sử dụng chuyên nghiệp.

BlackBerry classic đã có các hình ảnh chắc chắn đọ dáng của tất cả đàn anh anh đi trước như  BlackBerry 9900, BlackBerry Q10 những ông anh với Bàn phím Qwerty hấp dẫn nhất trong họ Phím bấm của BB. với những gì BlackBerry classic ( BlackBerry Q20) thể hiện chắc chắn duy nhất ngày không xa của Bàn phím vật lý sẽ chở lại mau thôi. BlackBerry classic đối với đàn anh BlackBerry Passport là hai chiếc điện thoại duy nhất hiện nay sở hữu Phím bấm Qwerty vật lý có chất lượng bấm “Xướng nhất” “Đỉnh nhất” mà quý khách từng cầm trên tay

Xuất hiện lần đi đầu trên tay CEO John Chen giữa năm 2014, đến nay, BlackBerry classic mới được Ra mắt và cung cấp ở nhiều cửa hàng. Đây cũng là chiếc smartphone thứ 2 có Bàn phím QWERTY mà BlackBerry Lên kệ trong năm nay, sau mẫu Passport vừa lên kệ trong tháng 10.

Blackberry-Classic-fullbox

>> Cùng một thế hệ rẻ nhất mà BlackBerry mang đến cho khách, blackberry classic xanh được áp dụng đông đảo điểm nổi bật, với chế độ nhận bảo hành duy nhất tại TGBB, chúng tôi hoàn toàn đem đến cho khách hàng một lựa chọn rẻ nhất và hoàn hảo nhất.

Theo BlackBerry, classic là “món quà” dành cho những fan trung thành của hãng – những người sử dụng không muốn chuyển qua trải nghiệm một công cụ thay thế có màn hình mặt kính cảm ứng. máy có thiết kế gần tương đương với chiếc Bold 9900 trước đây, tuy nhiên không thể tháo rời pin và cấu hình được nâng cấp, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.

Sản phẩm này trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng vuông 3,5 inch khả năng hiện thị 720 x 720 pixel, vi xử lý 2 nhân Qualcomm, RAM 2 GB, máy ảnh chính 8 MP và camera trước 2 MP.

Với dòng máy BlackBerry Classic, một phiên bản phù hợp cho doanh nhân và dân văn phòng
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh