Xóa bỏ ứng dụng Android ra khỏi blackberry passport đỏ

Thân chào anh em và mọi người, dạo cạnh đây với phiên bản nâng cấp mới nhất người sử dụng hoặc bị lỗi Android Runtimes, có thể nhiều anh chị em đã load lại bản Runtimes kiểu cũ hay tải bản vá trên BlackBerry World, tuy nhiên những app mà quý khách đã cài và gỡ bỏ trước khi fix thì vẫn không thể hiện lên và không thể cài đặt ứng dụng đó thêm nữa do chưa xóa triệt để chương trình trên các dòng máy blackberry passport đỏ. Vậy chúng ta khắc phục như thế nào?

Sở hữu rất nhiều chương trình dùng để quản lý các App Android điển có vẻ như Lucky Patcher, Startup Manager…. Bên cạnh đó ở bài viết này để đơn giản nhất thì mình chỉ dẫn quý khách sử dụng App BlackBerry Google account để fix những lỗi trên nhé. Trang bị thể bạn cài ứng dụng BlackBerry Google account xong rồi vào quản lý App sẽ nắm rõ vấn đề duy nhất sự thật phũ phàng đó là những App chúng ta cài và xóa từ đời nào rồi mà nó vẫn còn xuất hiện trên mục quản lý App của chương trình này, cho thấy rằng lỗi này đã và đang hoành hành và chưa thể khắc phục trên các dòng máy blackberry passport đỏ thời gian gần đây.

==> Có rất nhiều dòng điện thoại thông minh trên thị trường mà ngừoi sử dụng không biết lựa chọn nào là tốt nhất cho mình, có những người cần phải trải nghiệm mới biết được những tính năng bên trong của nó, bên cạnh đó có những người chỉ cần nhìn vào những thông số kỹ thuật cũng đánh giá rất nhiều về máy rồi. Hiện nay dòng điện thoại BlackBerry có sản phẩm được nhiều người quan tâm đó là blackberry passport màu trắng đem đến nhiều điều hứng thú, thỏa mãn nhu cầu cần thiết cho đối tượng người dùng. Nếu một ai đã từng sửu dụng chiếc blackberry passport phiên bản màu trắng này thì nó quả thật là một lựa chọn thông minh và tốt nhất trong thời điểm này.

Tuy nhiên hãy các bước thủ công đi quý khách nhé, mình gặp nhiều điều kiện xóa chương trình Android đi mà thỉnh thoảng vẫn hiện lên nâng cấp ứng dụng trong mục thông báo của HUB và ứng dụng đó tự động bật lên trong quãng thời hạn nhất định,… Do vậy hãy tìm đến chương trình và xóa triệt để ứng dụng đó đi quý khách nhé.quý khách hàng phương án như sau để xóa ứng dụng hoàn toàn khỏi BlackBerry nhé:

==> Bạn đang sử dụng điện thoại gì có tốt cho công việc hiện tại không? Bạn có cần tìm cho mình những thiết bị để làm công cụ cho các hoạt động như giải trí chơi trờ chơi, và chụp ảnh quay phim tốt hơn, hoặc thử trải nghiệm chiếc blackberry passport màu đỏ mới này nhé, hiện tại những tính năng vượt trội trên chiếc blackberry passport phiên bản màu đỏ này đã làm hài lòng rất nhiều đối tượng người sử dụng.

Bước 1: Quý khách tải BlackBerry Google tài khoản và cài đặt trên máy

Bước 2: Xóa file rác mà chương trình đó cho thêm khi lắp đặt

Từ màn hình cảm ứng chính vuốt từ trên xuống > Chọn theo dõi máy móc

Nhấp vào Tab Lưu Trữ > Chọn chương trình muốn xóa dung lượng bộ nhớ rác (Ở đây mình chọn chương trình VietMobile TV)

Nhấp vào nút Xóa nội dung (quy trình này để xóa các file rác, file cho thêm khi cài đặt và dùng app đó)​

==> Như các bạn đã biết BlackBerry là hãng điện thoại thông minh có những tính năng vượt trội so với các sàn phẩm khác trên thị trường. Nó đã tạo được những điều bổ ích cho cho những ai đã từng sử dụng nó. camera, âm thâm hoặc những chế độ khác đều được tối ưu nhất để tạo ra những phiên bản tuyệt vời nhất khi sử dụng. Có rất nhiều dòng để lựa chọn, chúng ta có thể trải nghiệm dòng thế giới blackberry với những điều bổ ích nhất. Cùng tìm hiểu chiếc thế giới điện thoại blackberry trong liên kết trên nhé.

B3: Xóa triệt để ứng dụng đó bằng BlackBerry Google ID

Truy cập vào ứng dụng BlackBerry Google tài khoản mới lắp đặt

Chọn Menu (bên phải phía trên) > Chọn lắp đặt Android

Di chuyển xuống phía dưới chọn mục ứng dụng > Chọn chương trình bạn muốn xóa triệt để > Gỡ lắp đặt là xong

Bước này quý khách hàng cũng sở hữu thể thấy các ứng dụng Android bạn đã xóa trên màn hình cảm ứng chính mà chưa được xóa triệt để > bạn nhấp vào ứng dụng đó chọn Gỡ lắp đặt để xóa nhé

Trên đây là bài viết về cách xóa ứng dụng Android ra khỏi ứng dụng blackberry passport đỏ nhanh chóng. Mọi người hãy làm theo các bước thật rõ ràng và chi tiết. Chúc các bạn thành công.

Xóa bỏ ứng dụng Android ra khỏi blackberry passport đỏ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh