Xóa hoàn toàn ứng dụng Android ra khỏi Blackberry passport trắng

Thân chào anh em và mọi người, dạo không xa đây cùng mẫu điện thoại update mới nhất người sử dụng và bị lỗi Android Runtimes, sở hữu thể nhiều anh chị em đã load lại bản Runtimes truyền thống và tải bản vá trên BlackBerry World, tuy nhiên các app mà khách hàng đã cài và gỡ bỏ trước khi fix thì vẫn không thể hiện lên và không thể cài đặt ứng dụng đó thêm nữa vì chưa xóa triệt để chương trình trên tất cả dòng máy Blackberry passport trắng. Vậy chúng ta khắc phục như thế nào?

Trang bị rất nhiều chương trình dùng để quản lý các App Android điển hình như Lucky Patcher, Startup Manager…. Bên cạnh đó ở bài viết này để dễ sử dụng nhất thì mình chỉ cách khách hàng sử dụng App BlackBerry Google ID để fix những lỗi trên nhé. Có thể bạn cài ứng dụng BlackBerry Google account xong rồi vào quản lý App sẽ nhận thấy duy nhất sự thật phũ phàng đó là những App chúng ta cài và xóa từ đời nào rồi mà nó vẫn còn thấy trên mục quản lý App của chương trình này, cho thấy rằng lỗi này đã và đang hoành hành và chưa thể xử lý trên mọi dòng máy Blackberry passport trắng ngày nay.

==> Có vô số dòng smartphone thông minh trên thị trường mà ngừoi sử dụng không biết lựa chọn nào là phù hợp nhất cho mình, có những người cần phải trải nghiệm mới biết được những tính năng bên trong của nó, tuy nhiên có những người chỉ cần nhìn vào những thông số kỹ thuật cũng đánh giá rất nhiều về máy rồi. Hiện nay dòng điện thoại BlackBerry có chiếc điện thoại được nhiều người theo sát đó là blackberry passport trắng giá bao nhiêu đem đến nhiều điều hứng thú, thỏa mãn nhu cầu cần thiết cho đối tượng người dùng. Nếu một ai đã từng sửu dụng chiếc blackberry passport màu trắng giá bao nhiêu này thì nó quả thật là một lựa chọn thông minh và tốt nhất trong thời điểm này.

Tuy nhiên hãy giải pháp thủ công đi các bạn nhé, mình gặp nhiều điều kiện xóa chương trình Android đi mà thỉnh thoảng vẫn hiện lên nâng cấp chương trình trong mục thông tin của HUB hoặc ứng dụng đó hoàn toàn tự động bật lên trong quãng thời gian nhất định,… Do vậy hãy tìm đến ứng dụng và xóa triệt để ứng dụng đó đi quý khách nhé.khách hàng các bước như sau để xóa ứng dụng hoàn toàn khỏi BlackBerry nhé:

==> Bạn đang sử dụng điện thoại gì có tốt cho công việc hiện tại không? Bạn có cần tìm cho mình những chiếc máy để làm công cụ cho các hoạt động như giải trí chơi game, hoặc chụp ảnh quay phim tốt hơn, hoặc thử trải nghiệm chiếc blackberry passport đỏ giá bao nhiêu mới này nhé, hiện tại những tính năng vượt trội trên chiếc blackberry passport màu đỏ giá bao nhiêu này đã làm hài lòng rất nhiều đối tượng người sử dụng.

Bước 1: Quý khách tải BlackBerry Google ID và cài đặt trên máy

Bước 2: Xóa file rác mà ứng dụng đó tạo thêm khi lắp đặt

Từ màn hình chính vuốt từ trên xuống > Chọn theo dõi trang thiết bị

Nhấp vào Tab Lưu Trữ > Chọn chương trình muốn xóa bộ nhớ rác (Ở đây mình chọn chương trình VietMobile TV)

Nhấp vào nút Xóa nội dung (phương án này để xóa những file rác, file cho thêm khi lắp đặt và dùng app đó)​

==> Như các bạn đã biết BlackBerry là hãng điện thoại thông minh có những tính năng vượt trội so với các sàn phẩm khác trên thị trường. Nó đã tạo được những điều bổ ích cho cho những ai đã từng sử dụng nó. máy ảnh, âm thâm hay những chế độ khác đều được tối ưu nhất để tạo ra những phiên bản tuyệt vời nhất khi sử dụng. Có rất nhiều dòng để lựa chọn, chúng ta có thể trải nghiệm dòng the gioi blackberry với những điều bổ ích nhất. Cùng tìm hiểu chiếc the gioi dien thoai blackberry trong liên kết trên nhé.

B3: Xóa triệt để chương trình đó bằng BlackBerry Google ID

Truy cập vào chương trình BlackBerry Google id mới cài đặt

Chọn Menu (cạnh phải phía trên) > Chọn lắp đặt Android

Di chuyển xuống phía dưới chọn mục ứng dụng > Chọn chương trình các bạn muốn xóa triệt để > Gỡ cài đặt là xong

Bước này các bạn cũng trang bị thể thấy những ứng dụng Android quý khách đã xóa trên màn hình mặt kính chính mà chưa được xóa triệt để > bạn nhấp vào chương trình đó chọn Gỡ lắp đặt để xóa nhé

Phía trên là bài viết về cách xóa ứng dụng Android ra khỏi ứng dụng Blackberry passport trắng nhanh chóng. Mọi người hãy làm theo các bước thật rõ ràng và chi tiết. Chúc các bạn thành công.

Xóa hoàn toàn ứng dụng Android ra khỏi Blackberry passport trắng
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh